• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Công ty diệt mối tận gốc tại quận 8 TP.HCM

31/07/2016 09:30

Bạn muốn diệt mối tận gốc tại quận 8 cho căn nhà của mình mà không biết địa chỉ nào tin cậy? Bạn muốn có sự bảo hành lâu dài để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ? Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công - chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt mối, chống mối cho nhiều gia đình, cơ quan tại quận 8, TP.HCM.

Tại sao chọn Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công?

Dịch vụ diệt mối tại quận 8 của công ty Diệt mối Thành Công đã có nhiều năm hoạt động và đã giúp hàng trăm gia đình thoát khỏi tình trạng mối mọt tấn công. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ quá trình tư vấn cho đến kết quả diệt mối.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, Công ty sẽ cử chuyên gia đến kiểm tra tình trạng mối xâm nhập đến đâu để tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp, loại thuốc phù hợp. Chúng tôi cam kết đem đến hiệu quả diệt mối tận gốc và thời gian bảo hành dài hạn. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề mối gây hỏng công trình và các thiết bị nội thất bằng gỗ của gia đình.

Làm thế nào để được diệt mối tận gốc tại nhà ở quận 8?

Liên hệ sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận 8 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Ngay lập tức, công ty sẽ cử nhân viên sang đúng địa chỉ bạn yêu cầu để kiểm tra và nhận hợp đồng.

Sau khi thống nhất về các điều khoản và giá cả, bạn chỉ phải chi tra 1 phần nhỏ chi phí để giữ hợp đồng. Phía công ty sẽ chịu trách nhiệm diệt mối tận gốc cho căn hộ của bạn. Nếu trong quá trình xử lý hoặc sau khi diệt mối xong, bạn nhận thấy kết quả không như mong muốn, mối vẫn tiếp tục làm tổ phá hủy công trình của bạn thì bạn có thể nhận bồi thường, hoàn tiền lại từ phía công ty.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tại quận 8 thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn trong mọi công trình.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ diệt mối quận 8, quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi  tiết nhất:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com