Giới thiệu công ty

17/07/2014 15:25

                               CÔNG TY TNHH TM DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

                                                MST:0311816873

Nhận Diệt Mối  và côn trùngTại Các Quận Trong Thành Phố Hồ Chí Minh-Bình Dương-Đồng Nai-Tây Ninh-Long An-An Giang-Bến Tre.

Địa chỉ: 177 Đường Số 11 Khu Phố 12, Phường Bình Hưng Hòa,Quận  Bình Tân.TPHCM
Điện thoại: 08.66.75.70.80  Di động: 098.275.1119 : 0973.181.572

Công Ty Có Chi Nhánh Tại Tất Cả Các Quận Trong TP.HCM

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ

                                                          images%20(61).jpg
Trước tiên Công ty diệt mối Thành Công xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất.công ty chúng tôi được thành lập để  kiểm soát, phòng chống dịch hại & côn trùng cho các khu dân cư,công ty ,nhà máy xí nghệp, và các hộ gia đình trên toàn quốc hiện nay công ty diệt mối THÀNH CÔNG đang cung cấp các dịch vụ diệt mối,diệt côn trùng,diệt chuột,với tiêu chí giá cả phải chăng,phục vụ tận tình,chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất,công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại hình dịch vụ của mà công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:----->


DIỆT MỐI TẬN GỐC  ( Bằng phương pháp hóa sinh) không mùi, Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường                                                                                                                                                                    
I<>Dịch vụ diệt mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau: 
1 > Phòng chống - Diệt Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn,Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) =>diệt Mối tận gốc = Phương Pháp Hóa Sinh không mùi,Không Độc Hại, Không gây ô nhiễm môi trường

2 >Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3 >Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4 >Khử trùng:xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như. Ruồi,Muỗi,Kiến,Gián,Chuột..  bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5 >Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng. 


II <>Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Trừ Mối THÀNH CÔNG

1 > Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt Mối, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2 >Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối, và côn trùng tốt nhất.


3 >chế độ bảo hành, chăm sóc khánh hàng tốt nhất


III > Đặc Biệt:

 Các loại thuốc công ty THÀNH CÔNG sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

THÀNH CÔNG luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

   Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành bảo vệ thực vật, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần.  

Mọi Chi Tiết Xin LH:
Công Ty TNHH TM –DV Trừ Mối THÀNH CÔNG Vp chính: 177 Đường Số 11 Khu Phố 12 Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, TP.HCM :CHI NHÁNH: Tại các  Quận Thủ Đức – Quận 1 – Quận 2,Quận 3.Quận 4 Quận 5,Quận 6  Quận 7,Quận 8,Quân 9,Quận 10–Quận 11,Quận 12,Quận Tân Phú,Tân Bình,Bình Chánh,Hóc Môn,Nhà Bè, Bình Dương – Đồng Nai-Tây Ninh- Long An ĐT : 08.66.75.70.80 – DI ĐỘNG:0982.751.119  (mr:Tân)