Dịch vụ diệt muỗi uy tín, chất lượng, giá rẻ

13/08/2016 23:21

Muỗi được xem là tác nhân lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Do đó, việc phòng chống muỗi và diệt muỗi là nhu cầu bức thiết để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Với mục tiêu đem đến không gian sống trong lành và sạch sẽ, công ty TNHH Thành công xin cung cấp dịch vụ diệt muỗi uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Tác hại của muỗi đối với sức khỏe con người

 

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm trên toàn thế giới có hơn 2 triệu người chết vì các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Muỗi được xem là tác nhân chính lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, viêm màng não, sốt rét…Và đặc biệt mới đây nhất là dịch bệnh Zika gây dị tật đầu nhỏ ở thai nhi tại các nước ở châu Mỹ.

Nguy hiểm hơn là các dịch bệnh do muỗi gây ra hiện nay đều chưa có vacxin đặc hiệu để phòng ngừa. Nên khó có thể khống chế được dịch bệnh gây nguy hiểm cho khỏe con người. Lúc này, biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta đó là tìm diệt muỗi và ngăn ngừa không cho muỗi sinh sôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng những phương pháp diệt muỗi thông thường hiệu quả không cao và còn gây hại đến sức khỏe con người. Do đó, việc chọn lựa một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp chính là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi của Thành Công?

 

Với mong muốn mang đến cho mọi nhà môi trường sống sạch đẹp và an toàn. Công ty TNHH TMDV Thành Công cung cấp dịch vụ diệt muỗi uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các quý khách hàng tại địa bàn tp. Hồ Chí Minh. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm  sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương thức diệt muỗi hiệu quả và an toàn nhất cho gia đình bạn. Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các quý khách hàng nếu diệt muỗi không hiệu quả xin hoàn lại tiền. Bảo hành 12 tháng cho dịch vụ diệt muỗi.

Thời gian đăng ký và khảo sát nhanh, ký hợp đồng ngay trong ngày. Tiến hành triển khai dịch vụ nhanh chóng từ 2 – 4 tuần.

Đặc biệt chi phí dịch vụ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vì vậy nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt muỗi hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, tp. HCM.

Hotline: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982. 751. 119