• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

09/08/2016 10:26

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mối tấn công công trình và các đồ nội thất bên trong căn nhà của mình nữa. Chuyện đó đã có chúng tôi – Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công. Thành Công là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn và nhiều quận huyện khác.

Mối mọt là tình trạng phổ biến ở có thể bắt gặp ở bất cứ gia đình nào và ở bất kỳ khu vực nào, đặc biệt là ở những khu vực ẩm ướt chính là nơi rất dễ bị mối xâm nhập. Huyện Hóc Môn, thành phố HCM chính là một trong những huyện có rất nhiều hộ gia đình bị mối xâm lấn.

Tình trạng mối xâm nhập có thể kéo theo rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

- Công trình xây dựng bị phá hoại phần móng nền, chân tường… gây mất thẩm mỹ và về lâu dài có thể gây sập, đổ công trình rất nguy hiểm.

- Các đồ vật bằng gỗ như giường, tủ, sàn nhà, cánh cửa… có thể bị mối gặm nhấm gây hỏng và mất mỹ quan. Khiến bạn phải mất chi phí sửa chữa và thay thế.

Do đó, khi xuất hiện mối trong gia đình hoặc chuẩn bị xây dựng công trình, bạn ần phải tìm cách phòng chống và tiêu diệt mối ngay lập tức.

 

Nhưng diệt mối bằng cách nào?

Đó cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người. Diệt mối tưởng chừng là việc rất đơn giản, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần mua thuốc diệt mối và phun thuốc như hướng dẫn sử dụng là sẽ tiêu diệt được mối. Tuy nhiên, muốn diệt mối tận gốc đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình diệt mối nghiêm ngặt.

Diệt mối không đúng cách có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy hại như:

- Không tiêu diệt được tận gốc mối chúa ở sâu bên trong lòng đất.

- Bị ngộ độc thuốc diệt mối do phun thuốc sai cách.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đảm bảo diệt mối tận gốc, lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối tại nhà ở huyện Hóc Môn để được xử lý mối kịp thời.

Để đáp ứng nhu cầu diệt mối tại nhà của quý khách hàng tại khu vực huyện Hóc Môn, dịch vụ diệt mối Thành Công đã ra đời với mong muốn mang đến một dịch vụ diệt mối hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ thợ diệt mối uy tín, chúng tôi đã thực hiện diệt mối an toàn tận gốc cho hàng trăm hộ gia đình. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi thường sử dụng các loại thuốc diệt mối chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chỉ tiêu diệt mối mà không hề gây hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Công ty Thành Công cam kết sẽ diệt mối tận gốc, triệt để và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ diệt mối tại huyện Hóc Môn uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com