• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Dịch vụ diệt mối tại nhà Vũng Tàu

13/08/2016 21:30

Bạn đang phải đau đầu với sự xuất hiện của loài mối khiến đồ dùng nội thất, nền nhà của mình bị hư hỏng nặng. Với dịch vụ diệt mối tại nhà Vũng Tàu của Công ty TNHH – DV diệt mối tận gốc Thành Công, những lo lắng này sẽ được thổi bay trong chớp mắt.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của công ty Thành Công

Mối là loại côn trùng sống theo bầy đàn gồm mối chúa, mối lính và mối thợ. Mối chúa là con quan trọng nhất trong đàn, có chức năng sinh sản để duy trì số lượng cho tổ mối và chỉ sống dưới lòng đất. Còn mối thợ thì có nhiệm vụ đi kiếm ăn về nuôi cả đàn. Vì vậy, dù bạn phát hiện ra tổ mối và dùng thuốc xịt chết thì vẫn chỉ diệt được mối thợ mà không thể loại bỏ được tận gốc mối chúa. Nhưng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của công ty Thành Công, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc.

 

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt tại gia đình bạn để khảo sát hiện trường, đánh giá tình trạng mối mọt và tư vấn cho bạn phương pháp diệt mối an toàn, phù hợp nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối chất lượng và chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn cách sử dụng, cách phun, rắc thuốc diệt mối nếu bạn có nhu cầu tự diệt mối tại nhà.

Nếu bạn e ngại việc tự diệt mối sẽ không triệt để hoặc nguy hại cho sức khỏe, thì chúng tôi sẵn sàng diệt mối cho bạn với chi phí rẻ nhất.

Vì là môi trường trong nhà nên dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vũng Tàu của Công ty Thành Công không dùng các loại thuốc diệt mối độc hại và có mùi hôi. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh bằng cách đặt hộp nhử mồi. Với phương pháp khoa học và an toàn này, chúng tôi sẽ loại bỏ tận gốc mối bằng cách lây truyền để truyền bệnh cho toàn bộ đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Đây là cách hiệu quả nhất để diệt mối tận gốc.

Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ diệt mối tận gốc và bảo hành dài hạn đến 1 năm.

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ diệt mối tại Vũng Tàu của Công ty Thành Công, bạn sẽ không còn phải lo ngại vì sự xuất hiện của loại côn trùng đáng ghét này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 - DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com