• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức TP.HCM

03/08/2016 20:02

Bạn đang sống tại quận Thủ Đức TPHCM? Ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề về mối và bạn muốn diệt mối tận gốc. Giữa vô vàn các thông tin quảng cáo trên mạng, bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ diệt mối nào tốt nhất. Vậy thì hãy khám phá địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Thủ Đức ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải diệt mối?

Mối là loài vật nhỏ bé nhưng sức phá hoại của chúng rất lớn.

Thứ nhất, mối chính là nguyên nhân gây phá hủy nhiều công trình xây dựng. Mối có thể làm tổ dưới móng công trình gây sụt lún đất, thậm chí là làm sập nhà cửa rất nguy hiểm.

Mối thường gặm nhấm đồ gỗ, vì vậy chúng có thể làm rỗng, làm cong vênh, làm hỏng các món đồ nội thất bằng gỗ của gia đình bạn như: cửa gỗ, tủ gỗ, sàn gỗ…

Mối làm cho cảnh quan và tính thẩm mỹ của ngôi nhà giảm đi đáng kể. Có thể bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để giải quyết thiệt hại cho mối gây nên.

Do đó, việc phòng chống mối và tiêu diệt mối là hết sức cần thiết.

Để phòng trừ mối và tiêu diệt mối, một số gia đình đã tự mua thuốc diệt mối về để phun, rắc. Cách làm này khá tiết kiệm, nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu không diệt mối đúng kỹ thuật bạn sẽ không thể tiêu diệt được tận gốc loài mối cứng đầu. Ngoài ra, việc phun, rắc thuốc diệt mối không đúng quy trình, quy định có thể khiến bạn bị ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy giải pháp cho bạn là gì? Hãy để dịch vụ diệt mối tại nhà giúp bạn làm điều này!

Dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức nào tốt?

Hiện nay tại quận Thủ Đức có rất nhiều dịch vụ diệt mối, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nhưng theo đánh giá của rất nhiều khách hàng thì dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức của công ty Thành Công là một trong những đơn vị uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công là đơn vị diệt mối tận gốc uy tín tại quận Thủ Đức TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia với trình độ kinh nghiệm dày dạn, thái độ nhiệt tình chu đáo.

Chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công luôn được người dân quận Thủ Đức đánh giá cao. Chúng tôi cam kết đem đến những lợi ích cao nhất tới khách hàng với các gói dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất.

Bạn không cần phải di chuyển xa để đặt dịch vụ mà có thể liên hệ với chúng tôi qua email hay điện thoại. Mọi dao dịch phía công ty sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của bạn.

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai có nhu cầu diệt mối tại quận Thủ Đức.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com