Công ty diệt mối tận gốc tại Quận Bình Tân

05/08/2016 19:54

Công ty diệt mối tận gốc tại Quận Bình Tân nào tốt? Có lẽ đây chính là băn khoăn của rất nhiều người dân sinh sống tại Quận Bình Tân, TP.HCM. Nếu bạn sống ở khu vực Quận Bình Tân và có nhu cầu diệt mối tại nhà. Bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào mới đáng tin cậy. Vậy thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH – DV dịch vụ Thành Công để được trải nghiệm dịch vụ diệt mối uy tín, giá rẻ nhất.

Về quy trình diệt mối của Công ty TNHH – DV dịch vụ Thành Công

Mối có thể xâm nhập vào rất nhiều nơi trong căn nhà của bạn như các cửa gỗ lớn, cửa sổ bằng tre, trúc, thậm chí những tủ quần áo hay chiếc giường ngủ của bạn cũng bị những con mối tấn công làm tổ. Với những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn 3 bước trong quy trình diệt mối với thuốc PMC90 và hộp nhử mối.

Bước đầu tiên là đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối. Số lượng hộp nhử mối nhiều hay ít phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối và mức độ nặng nhẹ của quá trình mối xâm nhập.

Sau 12-15 ngày, mối sẽ tập trung nhiều trong hộp nhử mối, chúng ta sẽ lấy cả hộp nhử này đổ vào chậu khô, trộn với thuốc PMC90 và cho cả mồi nhử lẫn mối đã bị trộn đặt lại vào vị trí cũ.

Sau khoảng 5 ngày, những con mối dính thuốc PMC90 sẽ nhiễm bệnh cho toàn bộ mối trong tổ, bao gồm cả mối chúa. Như vậy chúng ta diệt mối thành công.

Tuy nhiên để diệt mối tận gốc, tránh mối từ bên ngoài xâm nhập vào, cần tiến hành phun thuốc dạng dung dịch bên ngoài đường đi của mối.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Công ty TNHH – DV dịch vụ Thành Công

Công ty TNHH – DV dịch vụ diệt mối Thành Công là địa chỉ uy tín, tin cậy của rất nhiều người dân Quận Bình Tân. Chúng tôi luôn hướng lợi ích tốt nhất đến khách hàng và cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách khi đến với dịch vụ diệt mối Thành Công.

Bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà vì dịch vụ này không tốn kém mà hiệu quả rất cao. So sánh nếu bạn tự thực hiện mà không hiệu quả, phải làm nhiều lần thì chi phí dịch vụ có thể thấp hơn tiền mua thuốc diệt mối và công sức mà bạn bỏ ra. Chưa kể nếu bạn mua phải các loại thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc có chứa thành phần độc hại thì chúng sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi,bạn còn được nhận thêm tư vấn của các chuyên gia để diệt mối an toàn, hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com