• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Bình Chánh,TPHCM

31/07/2016 14:22

Mối là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho công trình của bạn. Những ổ mối lớn dưới lòng đất hay ổ mối nhỏ trong các cánh cửa hộ gia đình cũng đều là vấn đề khá nhức nhối. Nếu bạn đang ở huyện Bình Chánh, và bạn cần tìm một đơn vị diệt mối tại nhà ở huyện Bình Chánh thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công – đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại Bình Chánh uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công có nhiều năm hoạt động và dành được sự quan tâm của các khách hàng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Bình Chánh cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Huyện Bình Chánh nói riêng và rất nhiều quận huyện khác tại TP.HCM thường xuất hiện rất nhiều mối.Mối xâm nhập nhiều vào các công trình nhà cửa, đường xá, gây mất thẩm mỹ và phá hoại công trình xây dựng.

Hiểu được nỗi khổ của người dân, Công ty diệt mối Thành Công đã ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín giá rẻ tại huyện Bình Chánh và toàn khu vực TP.HCM.

Với đội ngũ chuyên gia diệt mối chất lượng, cùng với các sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng hoàn hảo nhất.

Quy trình diệt mối tại nhà huyện Bình Chánh

Để diệt mối tận gốc tại nhà cho các hộ gia đình ở huyện Bình hánh, Công ty Diệt mối Thành Công sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình như sau:

Đầu tiên là Công ty Thành Công sẽ cử nhân viên đến tận nhà hoặc công trình của gia đình bạn tại huyện Bình Chánh tiến hành kiểm tra mức độ năng nhẹ của mối xâm nhập. Từ đó chúng tôi sẽ xác định cần dùng bao nhiêu hộp nhử mối hoặc số lượng thuốc phòng chống, tiêu diệt mối cần dùng là bao nhiêu. Sauk hi xác định được lượng mồi nhử cần dùng. Chúng tôi sẽ làm ướt hộp nhử mối, và đặt mồi nhử ở những nơi mối thường đi lại.

Sau 12-15 ngày, mối sẽ tập trung vào các hộp nhử này. Chúng ta thực hiện bước 2 bằng cách tháo hộp nhử mối ra, đổ cả mồi nhử và mối vào thau khô rồi phun thuốc dạng bột vào hộp nhử. Mối trong hộp sẽ di chuyển lây bệnh cho những con mối thợ khác trong tổ và cả mối chúa. Để đảm bảo tiêu diệt mối triệt để, quý khách nên sử dụng thuốc diệt mối PMC 90.

Sau 5-7 ngày, toàn bộ mối trong tổ sẽ nhiễm bệnh và bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng ta có thể phun thêm thuốc dạng dung dịch để tránh mối từ bên ngoài môi trường xâm nhập trở lại.

Đối với các gia đình chuẩn bị xây dựng công trình muốn phòng tránh mối tấn công cũng có thể liên hệ với dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh ngay để được phun thuốc phòng trừ mối.  

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com