Dấu hiệu nhận biết nhà bạn bị mối tấn công

02/04/2015 10:24

Bạn có 2 tin, 1 tin tốt và 1 tin xấu. Tin xấu là thật không dễ dàng gì phát hiện ra chúng, và tin tốt là dịch vụ khảo sát của Diệt mối Thành Công là hoàn toàn miễn phí.
Những dấu hiệu của sự xâm nhập của loài mối:
Nhung nhúc mối cánh
Thông thường, sau những cơn mưa đầu mùa, hàng ngàn con mối cánh bay thành từng đàn về phía ánh đèn. Việc này chỉ kéo dài từ vài phút đến vài chục phút, và thông thường chúng sẽ để lại những đống cánh để lại đằng sau cửa sổ, lỗ thông gió hay thậm chí là bồn tắm. Trong trường hợp này bạn cần gọi chuyên gia gấp.
Ống bùn tạo thành đường
Khi tìm kiếm thức ăn, mối thợ sẽ xây dựng những đường ống nhỏ uốn khúc bằng bùn đất với đường kính bằng cây bút chì trên nền đất, tường và các công trình. Theo thời gian, những ống ngầm bằng đất này sẽ biến mất và để lại những vệt bẩn nguệch ngoạc trên tường.

dau%20hieu%20cua%20loai%20moi.jpg
Gỗ bị hư hỏng
Mối ăn từ trong ra ngoài, do vậy rất khó để có thể bị phát hiện. Bạn có thể gõ nhẹ lên miếng gỗ và cảm thấy chúng bị rỗng hoặc có đất rớt ra là dấu hiệu cực kỳ nghiêm trọng của sự phá hoại. Trường hợp xấu nhất là bề mặt miếng gỗ bị phồng lên.

moi%20an%20go.jpg
Mối sống
Khi xây dựng hoặc tu sửa, nếu bạn phát hiện một con côn trùng màu trắng với thân mềm với kích thước khoảng bằng hạt gạo, đó chính là mối, chúng sẽ di chuyển rất nhanh khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời.

hinh%20con%20moi.jpg
Nếu bạn không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào của mối, điều này không có nghĩa là bạn không bị mối tấn công. Bạn có thể không thấy hư hỏng gì, và bạn vẫn có thể tốn hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để tu sửa hoặc thay thế nội ngoại thất trong nhà.
Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay 1 chuyên gia diệt mối tận gốc đến để tư vấn cho bạn, Diệt mối Thành Công nhắc lại một lần nữa là việc này hoàn toàn là miễn phí. 

Quý khách cần Diệt Mối & Côn Trùng tận gốc tại miền nam xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 098.275.1119 Mr.Tân (24/24)