DỊCH VỤ DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG
In trang
10:07 - 27/07/2016

Diệt mối tận gốc là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn cũng như các vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, diệt mối tận gốc lại chưa bao giờ là chuyện đơn giản.

Tại sao cần diệt mối tận gốc?

 

Mối là loại công trùng tuy nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá ghê gớm. Thức ăn của chúng chủ yếu là dăm gỗ, mạt gỗ, mùn gỗ nên chúng thường tấn công vào các vật dụng nội thất trong nhà bạn gây hư hỏng và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nguy hiểm hơn, chúng có thể còn khoét vào nền đất để làm tổ gây nên tình trạng sụt lún nền móng, dẫn đến nguy cơ nghiêng nhà, thậm chí sập nhà… Đó là lý do các bạn phải tiêu diệt tận gốc loại côn trùng gây hại này.

Bên cạnh đó, tác hại của mối thường là lâu dài và khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường nên nhiều người thường chủ quan. Hoặc khi phát hiện ra các tổ mối thì sự việc đã trở nên rất nghiêm trọng như các cột gỗ, tủ gỗ đã bị rỗng ruột, nền đất bị sụt lún… Vì vậy, bạn cần có những biện pháp bảo vệ không gian sống và môi trường làm việc của mình bằng cách tìm và loại bỏ tận gốc mối ngay từ hôm nay.

Diệt mối tận gốc có khó không?

Diệt mối tận gốc không khó như bạn nghĩ nếu chúng ta áp dụng đúng cách và thực hiện đúng quy trình. Để diệt được mối tận gốc, tốt nhất là bạn nên loại bỏ đầu tầu của chúng là mối chúa. Bởi mối là côn trùng sống theo đàn, có “hệ thống” rất nghiêm ngặt. Nếu bạn chỉ loại bỏ được những con mối thợ, mối lính mà không diệt tận gốc mối chúa thì cũng xem như chưa loại bỏ được tận gốc chúng. Do trong đàn mối, mối chúa là cá thể quan trọng nhất, có chức năng sinh sản để duy trì số lượng cho cả đàn. Vì vậy, chỉ khi diệt được mối chúa, chúng ta mới có thể chắc chắn loại bỏ được tận gốc loài côn trùng đáng ghét này.

Mối chúa luôn nằm sâu trong lòng đất và không bao giờ ra ngoài, trừ khi tổ của chúng bị ngập. Vì thế, diệt mối tận gốc rất khó. Nhưng không phải là không có cách, chẳng hạn mối chúa sẽ tự chui ra khỏi tổ khi tổ của chúng bị ngập và sẽ rất nhanh chết ngay sau đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị diệt mối uy tín, hiệu quả tận gốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08.66.75.70.80 - DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: www.dietmoithaomy.com