• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
  • Mr. Tân
    Mr. Tân

Thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình

08/10/2017 09:50

Dùng thuốc là cách tốt nhất để diệt mối tận gốc cho các công trình nhưng không phải bất cứ loại thuốc nào cũng mang lại hiệu quả, do đó đòi hỏi bạn cần phải am hiểu để biết đâu là loại thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình, từ đó mang lại hiệu quả ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình

Thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình là loại thuốc trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tuân theo những quy định nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định. Được kiểm nghiệm thử trên các loài vật và không có khả năng gây hại cho con người.

thuoc-diet-moi-tot-nhat-cho-cong-trinh-1.jpg

Là loại thuốc có khả năng diệt mối tận gốc chỉ sau 1 lần sử dụng, không chỉ có tác dụng với mối thợ, mối chúa, mà còn diệt được trứng mối, đồng thời có khả năng ngăn cản sự quay trở lại của loài mối. Thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình còn là loại thuốc có khả năng tác động trên diện rộng và phát huy tác dụng sớm nhất có thể ( tốt nhất là chỉ sau 5 - 10 phút sau khi phun).

Tác dụng của thuốc duy trì được lâu và khó bị rửa trôi bởi nguồn nước chảy. Được bày bán tại các cửa hàng chuyên cung cấp thuốc sinh học, có giấy phép kinh doanh. Đặc biệt, đây còn là loại thuốc diệt mối không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho nguồn nước, cho đất và cho cây trồng.

Lưu ý khi mua thuốc diệt mối

Để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và mọi người, đồng thời mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình, bạn nên chọn những loại thuốc đạt tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua những loại thuốc kém chất lượng dẫn đến những hậu quả như thuốc gây hại cho sức khỏe của con người, trường hợp nếu hít phải 1 lượng thuốc nhất định sẽ bị ngộ độc, ngoai ra còn gây ô nhiễm môi trường nước, đất và làm hại cho cây trồng.

thuoc-diet-moi-tot-nhat-cho-cong-trinh-2.jpg

Khi mua thuốc cần nêu rõ tình trạng mối phá hoại để được nhân viên tư vấn cho loại thuốc phù hợp với mục đích sử dụng như: thuốc diệt mối dùng cho công trình, cho nhà ở, cho đất trồng trọt...đồng thời còn tư vấn về cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả.

Là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình, bạn nên hỏi thăm ý kiến của những người từng sử dụng loại thuốc này, đồng thời nhờ tư vấn về địa chỉ mua thuốc, loại thuốc và cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình diệt mối tận gốc.